Hiện nay, bên cạnh các lớp học đào tạo trực tiếp vốn đã có sẵn, Trung tâm Tin học Hyarch Đồ Hoạ mang đến cho các học viên thêm một hình thức học tập mới trong mùa dịch Covid - 19: Học trực tuyến.

+ Giáng sinh an lành -Nhanh tay đăng ký khóa học COREL DRAW và AUTOCAD Online tại Tin học kiến trúc- đồ họa Hyarch để được nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ lên đến 20%. Hạn cuối nhận ưu đãi 31/12/2021.

KHÓA HỌC ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

1/ Giáo viên đúng chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, có kinh nghiệm làm việc thực tế và giảng dạy trên 7 năm tại Trung tâm Tin học Kiến trúc Đồ họa Hyarch

2/ Giáo trình và số buổi dạy hoàn toàn đảm bảo chất lượng như học Trực tiếp tại lớp.

3/ Giúp bạn học tập an toàn, tiết kiệm thời gian đến lớp và chi phí đi lại với mức học phí hợp lý, bạn có thể học bất cứ nơi đâu nhất là với những học viên ở ngoại tỉnh trong mùa dịch Covid không có điều kiện đến lớp học trực tiếp.

4/ Thời gian học linh động, không khí học vui vẻ, cởi mở tạo hứng thú cho người học.

5/ Xen kẽ các bài giảng được lưu lại video thuận lợi cho việc lưu trữ tài liệu, giúp học viên ôn bài dễ dàng hơn.

6/ Được học thử các khóa học qua những VIDEO SHARE MIỄN PHÍ trên kênh Youtube Phan Lê Hạnh Nhơn trước khi đăng ký.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: Học phí khóa học Autocad online sau khi được giảm ưu đãi 20% nhân mùa Giáng sinh là 1 triệu/ học viên. Để được nhận ưu đãi, học viên chuyển khoản học phí khóa học mình cần mua trước ngày 31 tháng 12 về người nhận Phan Lê Hạnh Nhơn, số tài khoản 102 005 442 220 ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Huế (Vietinbank), SĐT 084 777 4910.

Lưu ý ghi rõ: Họ tên học viên, Khóa học, Số điện thoại và Email (mỗi học viên chỉ cung cấp 1 địa chỉ email duy nhất) trong nội dung chuyển khoản. Trung tâm Hyarch không có chính sách hoàn trả học phí. Vì vậy, các bạn hãy học thử bằng cách xem video hướng dẫn của giáo viên trên kênh youtube Phan Lê Hạnh Nhơn trước khi chuyển khoản khóa học nhé! Khóa học sẽ bắt đầu vào 6h30 tối ngày 04 tháng 01/2022. Yêu cầu chuẩn bị: Máy tính có kết nối internet, cài đặt Zoom và chương trình Autocad 2007 trở lên.

+ Các môn học khác áp dụng như bảng học phí Trực tiếp đã đăng. Các học viên sau khi chuyển khoản mua khóa học lưu ý liên hệ giáo viên (0847774910) để được kiểm tra hệ thống chuyển khoản và lên lịch học.

Hẹn gặp lại bạn trong khóa học!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI:

http://dohoakientruc-hyarch.blogspot.com/.../lop-hoc-o...

http://www.thietkehyarch.vn/

http://daotaohyarch.bizz.vn/

HUẾ: 084 777 4910

Địa chỉ lớp: 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Huế.

qcao online1.jpg (3.06 MB)