IMG_0027b.jpg (7.92 MB)

 

BỘ SÁCH REVIT ARCHITECTURE MỚI NHẤT VIỆT NAM
-------------------------------------------------------------------------------

Autodesk Revit Architecture là phần mềm thiết kế xây dựng ứng dụng công nghệ B.I.M (Building information modeling), công nghệ sử dụng mô hình 3 chiều (3D) để tạo lập, phân tích và truyền tải thông tin của công trình một cách tự động hóa. Với phần mềm này, các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo và công việc thiết kế trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn so với sử dụng Autocad truyền thống rất nhiều dẫu bản thiết kế có phải sửa chữa hay thay đổi nhiều lần.
Trong trường hợp mọi thứ của bản vẽ đã hoàn tất và bạn muốn chỉnh sửa đôi chút thì với Revit Architecture, bạn không phải lo lắng chỉnh sửa thêm cả cấu trúc của toàn bộ các thiết kế khác có liên quan bởi nó hoàn toàn tự động cập nhật giữa các view 2D, 3D và thông tin thống kê, khối lượng.

Bộ sách Revit Architecture - Thiết kế kiến trúc theo B.I.M gồm 2 tập:

❤️TẬP 1 - NHỮNG KỸ NĂNG CƠ BẢN

Nội dung của cuốn sách này gồm 8 chương, được viết theo trình tự quy trình làm việc với Revit rất cơ bản và đầy đủ chi tiết các công cụ để thiết kế công trình mà người làm kiến trúc hoặc kết cấu hay điện nước đều phải dùng. Với kinh nghiệm gần 10 năm sử dụng Revit, gần 10 năm ứng dụng Revit vào trong công việc, kts cũng là người đào tạo hơn 10.000 lượt học viên ứng dụng thành thạo Revit Architecture vào trong công việc với khoảng thời gian ngắn. Bạn đọc là người mới bắt đầu tiếp cận với Revit hoặc bạn là người đã sử dụng Revit nhưng vẫn chưa hiểu sâu các công cụ cũng như nguyên lý làm việc của Revit thì cuốn sách này rất hữu ích, giúp bạn nắm vững căn bản để từ đó làm nền tảng cho bạn khi học tiếp các phần khác của Revit như REVIT STRUCTURE hay REVIT MEP.

ĐIỂM KHÁC BIỆT: Kiến trúc sư Phan Lê Nhật Hỷ viết theo kinh nghiệm làm việc đúc kết chứ không phải sách dịch lại như các sách bán ngoài thị trường nên rất phù hợp với TCVN. Viết dựa trên phiên bản REVIT mới nhất hiện nay.
Cuốn sách được cấp giấy phép xuất bản của NXB Thuận Hóa, khổ sách 16x24cm , 550 trang, bìa màu đẹp, Tiếng Việt.

GIẢM GIÁ 20% nếu bạn là 1 trong 50 người đầu tiên, ngoài ra bạn sẽ còn được tặng 1 DVD:
✔️Bộ thư viện kiến trúc cực đẹp đủ thể loại dành cho Revit Architecture trị giá 300k
✔️File Template Revit Arch đã chuyển đổi theo TCVN trị giá 500k

❤️TẬP 2 - REVIT CHUYÊN NGHIỆP
Sẽ tập trung vào nâng cao Kỹ năng trong thiết kế và những thủ thuật trong công việc triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công. (sẽ phát hành trong thời gian tới)

Trong khi thực hành, nếu các bạn dùng từ phiên bản Revit Architecture 2010 đến phiên bản 2017 thì cũng không ảnh hưởng gì khi theo dõi cuốn sách của chúng tôi.
...........................................
☎️Liên hệ đặt sách:

1/ Các bạn ở TP Huế có thể đến địa chỉ :
09 , Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Phú Cát, tp Huế -  Điện thoại:  084 777 4910

2/ Các bạn ở tỉnh khác liên hệ qua mail: ktsnhathy@gmail.com
Bước 1: bạn liên hệ qua mail để đặt sách, chúng tôi sẽ thông báo tài khoản và chi phí bưu điện chuyển phát nhanh.
Bước 2: Các bạn chuyển khoản, chúng tôi xác nhận và sẽ gửi sách qua bưu điện.

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc!