Đôi lời giới thiệu về Tin học Kiến trúc - Đồ họa HYACH:

         Sau nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và xuất bản các bộ sách dạy tin học ứng dụng, nắm bắt nhu cầu thiết thực của xã hội, chúng tôi mong muốn giúp các học viên tiếp cận với các phần mềm liên quan đến chuyên ngành. Từ đó, các bạn thoả sức sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao với  kiến thức công nghệ thông tin mới nhất!

  •  Tại sao chỉ 4 - 6 học viên/ lớp?  Với tiêu chí lấy chất lượng học viên sau khi kết thúc khóa học ra làm được việc ngay, HYARCH không như các trung tâm tin học khác dạy số lượng nhiều 20, 30 học viên trong 1 lớp mà chia nhỏ học viên ra thành nhiều lớp để bảo đảm hướng dẫn và trao đổi thắc mắc của học viên ngay tại lớp trong buổi học. 
  • Mức học phí tham gia lớp học có rẻ không? HYARCH cam kết với học viên về uy tin và chất lượng với mức học phí hợp lý chứ không phải rẻ nhất. Chẳng thà học viên chấp nhận một mức giá hợp lý còn hơnđể học viên không hài lòng về chất lượng. Với HYARCH, mức học phí học viên bỏ ra xứng đáng với một sự tin cậy tuyệt đối.
  • Với phương châm " CHIA SẺ CÔNG NGHỆ - NÂNG TẦM TRI THỨC- VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG " chúng tôi với đội ngũ giảng viên kts, ks, designer nhiệt tình, tận tâm, không "giấu nghề" rất mong các học viên của Hyarch gặt hái thành công sau khóa học và trong hành nghề. 
  • Thời gian biểu học LINH ĐỘNG, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia lớp học, đặc biệt là những học viên đã đi làm.
  • Hoàn 100% học phí nếu học viên kết thúc khóa học mà vẫn không thực hành được bài tập theo giáo trình.
  • Thi cuối khóa và cấp CHỨNG CHỈ tốt nghiệp cho học viên.
  • Đăng ký hôm nay, hôm sau học viên đã được hẹn để lên lịch và BẮT ĐẦU HỌC NGAY, không mất thời gian chờ đợi lâu!
  • Được trải nghiệm kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình học thông qua các bài thực hành và công trình, dự án  thực tế

 

Cơ hội việc làm đối với học viên hoàn thành chương trình đào tạo, tốt nghiệp khóa học tại HYARCH:

+ Trở thành nhân viên của HYARCH

+ Trở thành nhân viên của các công ty kiến trúc xây dựng đang hoạt động tại Việt Nam có uy tín

+ Cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng đồ họa và nghề nghiệp với các buổi trợ giảng cùng với các chuyên gia của HYARCH