KHÓA ĐÀO TẠO HỌA VIÊN KIẾN TRÚC ĐẶC BIỆT THÀNH THẠO PHẦN MỀM REVIT HOẶC PHẦN MỀM ARCHICAD - CHỈ DUY NHẤT Ở TRUNG TÂM HYARCH

– KHÓA DÀI HẠN 7 THÁNG , thời gian học linh động tùy thuộc vào học viên

 

Họa viên Kiến trúc là nghề gì?

Một kiến trúc sư phải đảm nhiệm khối lượng lớn công việc và cần đến sự hỗ trợ của các cộng sự trong việc triển khai chi tiết, hoàn thành hồ sơ thiết kế. Công việc này được thực hiện bởi các kiến trúc sư mới ra trường. Nhưng hiện nay, đội ngũ họa viên kiến trúc nắm vững nguyên lý thiết kế, cấu tạo kiến trúc, đọc hiểu sâu bản vẽ kỹ thuật và sử dụng thành thạo các phần mềm kiến trúc chuyên dụng Revit Architecture, Sketchup, 3Dsmax… là những người hoàn thiện các bản vẽ khai triển chi tiết và mô phỏng ý tưởng không gian theo ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư.

 

Có nhiều trường, trung tâm mở lớp đào tạo họa viên nhưng đa phần ở mức độ sử dụng phần mềm AutoCad để khai triển bản vẽ. Trong khi phần mềm Revit và ArchiCad rất hiện đại, tiện dụng, ưu việt và rất nhanh chóng để triển khai bản vẽ kỹ thuật. Hai phần mềm này đang được nhiều công ty trong nước và nước ngoài sử dụng mạnh mẽ  và gần như là yêu cầu của chủ đầu tư đối với đơn vị thiết kế. Vì vậy, nhu cầu nhân sự biết sử dụng thành thạo 2 phần mềm này cũng rất được ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở nào cũng dạy tốt , chương trình sát với thực tế. Đa phần là những ý kiến sau:

  • Đào tạo nhiều phần mềm nhưng lại trùng lặp về chức năng, học viên học sau quên trước vì ít khi sử dụng thường xuyên
  • Bài tập thực hành không sát với thực tế công việc hiện tại
  • Các phần mềm được dạy đa số chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản, trong khi đó nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng đòi hỏi rất cao, phải chuyên sâu
  • Hầu hết các cơ sở đào tạo không cập nhật những phần mềm ưu việt nhất hiện nay để giảng dạy, đa phần chỉ dạy phần mềm Autocad để khai triển kỹ thuật bản vẽ. Trong khi các cty trong nước và đặc biệt là cty nước ngoài rất cần những họa viên biết thành thạo Revit hoặc Archicad để làm dự án.
  • Khóa học kéo dài hơn 1 năm nhưng thực tế cần học chính những môn hoặc phần mềm cần thiết phục vụ cho công việc sau này của các học viên thì rất ít, thậm chí còn quá sơ sài.

 

KHÓA HỌC HỌA VIÊN REVIT CHUYÊN NGHIỆP ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÀ TUYỂN DỤNG HIỆN NAY

Nhu cầu tuyển dụng Họa viên biết Revit hoặc ArchiCad, thành thạo Revit / ArchiCad hiện nay và tương lai:

    Hiện nay, các công ty thiết kế kiến trúc, nội thất trong nước và nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng Họa viên kiến trúc là rất lớn, đặc biệt ưu tiên những ứng viên thành thạo phần mềm Revit . Do vậy, Trung tâm HYARCH mở lớp đặc biệt đào tạo Họa viên kiến trúc chuyên sâu Revit với thời lượng khóa học dài hạn là 7 tháng. Trong khoảng thời gian này, Học viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, kỹ năng đồ họa và được luyện tập công trình kiến trúc thực tế với những giáo viên được mời giảng dạy là chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm thực tế.  

Đối tượng tham gia:

 - Học sinh tốt nghiệp PTTH không có điều kiện theo học đại học muốn học nghề Họa viên kiến trúc

- Dành cho người mới bắt đầu, chưa có nền tảng kiến thức và hiểu biết về thiết kế kiến trúc, bản vẽ khai triển; chưa biết đến phần mềm thiết kế kiến trúc chuyên dụng.

- Dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế kiến trúc xây dựng; muốn tìm hiểu và yêu thích nghề Họa viên kiến trúc.

- Người làm trong công tác thi công, giám sát xây dựng muốn học kỹ năng khai triển, thiết kế bản vẽ kiến trúc để hỗ trợ cho công việc; đã đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, nắm được cấu tạo kiến trúc và nguyên lý thiết kế

- Sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp khoa thiết kế, xây dựng muốn củng cố và thao tác thành thạo các phần mềm thiết kế kiến trúc chuyên dụng.

- Người đi làm lãnh vực khác muốn học nghề để trở thành Họa viên kiến trúc 

 

Mô tả: Khóa đào tạo này, học viên sẽ được bổ sung và hệ thống hóa lại các kiến thức, phát triển các kỹ năng nghề còn thiếu, sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa đặc biệt là phần mềm Revit Architecture (BIM) ưu việt nhất hiện nay nhằm cụ thể hóa các ý tưởng của các kiến trúc sư đảm bảo phục vụ tốt công tác thiết kế xây dựng một cách bài bản. Cuối khóa học, học viên sẽ phải sử dụng các kiến thức đã học cũng như các kỹ năng về sử dụng phần mềm đồ hoạ bắt tay thực hiện một dự án cụ thể nhằm đáp ứng tiêu chí học vững chắc, làm thành thạo. Khóa học đặc biệt này chỉ duy nhất có tại Trung tâm HYARCH. 

 

Kỹ năng và kiến thức đạt được sau khi hoàn thành khóa học:

  • Đọc và hiểu các bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng phục vụ trong thiết kế
  • Khai triển hoàn chỉnh hồ sơ bản vẽ kỹ thuật công trình tốt bằng phần mềm Revit / ArchiCad.
  • Dựng phối cảnh nội ngoại thất kiến trúc hoàn chỉnh
  • Độc lập thiết kế kiến trúc từ sơ phác đến triển khai chi tiết kiến trúc các công trình nhà ở, biệt thự, công trình công cộng v.v...
  • Kỹ năng phối hợp làm việc nhóm và làm việc với các bộ môn điện nước, kết cấu, M&E

Quyền lợi:   

- Học viên được sắp xếp thời gian học linh động có thể vừa học vừa làm 

- Học viên tốt nghiệp nhận Chứng Chỉ Họa viên Kiến Trúc 

- Học viên đạt giỏi được Trung tâm giới thiệu với nhà tuyển dụng

- Học viên được tạo mọi điều kiện vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập và thực tập tại công ty Liên kết với Hyarch.

- Học viên có cơ hội nhận được học bổng định kì của Trung tâm HYARCH.

 Nội dung chương trình học 07 tháng

 bang mon hoc hoa vien moi.jpg (221 KB)

 

Mức thu nhập của nghề Họa viên Kiến trúc có thật hấp dẫn?

Dựa vào năng lực của bản thân, khả năng tiếp cận yêu cầu công việc thực tế, họa viên khi mới bắt đầu sẽ được trả lương  học việc - thử việc tối thiểu  là 3,5 triệu (là 70% -80% lương chính thức). Sau tháng thử việc họa viên được đề xuất tăng lương lên tùy theo trình độ, khối lượng - tính chất công việc và chính sách lương thưởng của mỗi công ty. Mức lương cơ bản hiện nay của một họa viên trung bình là 5 - 7 triệu/ tháng (làm việc giờ hành chính) + thu nhập tăng ca (over time), thu nhập mỗi tháng của một họa viên khai triển tốt là 7 - 10 triệu/ Tháng. Mức lương sẽ cao hơn tùy thuộc vào năng lực và năm kinh nghiệm làm việc của mỗi họa viên. 

Ngoài ra, tùy theo tay nghề và "sức cày" của từng người, Họa viên có thể nhận thêm công việc ngoài giờ (out source).

 

– HỌC PHÍ KHÓA HỌC:

.NẾU NỘP TRỌN KHÓA:  8.800.000Đ

.NẾU NỘP 2 ĐỢT, ĐỢT 1: 4.000.000Đ; ĐỢT 2: 5.500.000Đ 

 

HIỆN NAY RẤT NHIỀU CÔNG TY TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC TẠI TP HCM ĐANG CỰC KÌ KHANG HIẾM NHÂN LỰC HỌA VIÊN THÀNH THẠO PHẦN MỀM REVIT , ARCHICAD.

CÁC HỌC VIÊN CỦA HYARCH TỐT NGHIỆP ĐƯỢC ƯU TIÊN GIỚI THIỆU TUYỂN DỤNG VỚI CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA NHƯ ATLAS , VMT Solutions ...VÀ NHIỀU CÔNG TY LỚN KHÁC TẠI TP HCM. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 

Liên hệ: Kts. Phan Lê Nhật Hỷ

Đt: 0945 241 054

Mail: ktsnhathy@gmail.com

 

 

 

 

..............................................................................................................................................................................................................

tag: học họa viên kiến trúc, kiến trúc sư, hoa tay, đào tạo họa viên chất lượng nhất tại tphcm, họa viên biết Revit, tuyển dụng họa viên Revit, Archicad, dạy Họa viên kiến trúc sử dụng Revit chuyên nghiệp, học Họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại tp HCM, dạy nghề họa viên kiến trúc revit, trường dạy họa viên kiến trúc, học họa viên kiến trúc ở đâu, địa điểm đào tạo họa viên revit tốt nhất tại tp HCM, lớp học họa viên kiến trúc, họa viên kiến trúc là gì, học họa viên kiến trúc đại học bách khoa,