• Trong quá trình phát triển của trẻ thì việc làm bạn với con, chơi với con và đặc biệt đầu tư vào học hành của con là việc các bậc phụ huynh luôn ưu tiên hàng đầu. Máy tính là phát minh quan trọng nhất của thế kỷ nếu không muốn nói là của mọi thời đại. Vì vậy, việc dạy trẻ cách sử dụng máy tính đúng cách, an toàn và hữu ích để phục vụ học tập và đời sống sẽ giúp trẻ không bị tụt lại trong thời đại công nghệ số ngày nay.
• Qua hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Tin học Kiến trúc- Đồ họa Hyarch sẽ giúp các em khơi dậy và phát triển tiềm năng, trang bị các kỹ năng ứng dụng vi tính để trẻ tự tin đi xa, đi nhanh trên hành trình vào đời và định hướng nghề nghiệp tương lai.
 
poster day tre em.jpg (3.45 MB)
TẠI SAO KHÓA HỌC TẠI CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?
1/ Tin học Kiến trúc- Đồ họa Hyarch được thành lập từ năm 2015, đội ngũ giảng viên có kỹ năng chuyên môn thực tiễn và kinh nghiệm đào tạo, nhiệt huyết, thân thiện và tận tâm.
2/ Giáo trình được biên soạn bài bản từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp Chơi và Học sinh động, trực quan, thực hành trực tiếp ngay trên máy tính.
3/ Chất lượng bài giảng hướng đúng nhu cầu thực tế, đúng trọng tâm và đảm bảo cho các học viên nắm vững kiến thức trong thời gian nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian, công sức cho học viên và phụ huynh.
4/ Cam kết của Trung tâm: "Giá trị bạn nhận được lớn hơn nhiều lần giá trị bạn trao đi", chúng tôi có bảng đánh giá, đo lường kết quả học tập và sản phẩm thiết kế sau mỗi khóa học.
5/ Hướng dẫn theo mỗi lớp học tối đa chỉ 5-6 học viên nên dễ hiểu, dễ hỏi đáp thắc mắc và nắm bắt kiến thức môn học từ gốc rễ.
lo trinh hoc thieu nhi m.jpg (5.56 MB)
BANG HOC PHI TRE EM HYARCH THAY1111.jpg (1.07 MB)
THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI:
TP. HUẾ: 084 777 4910
Địa chỉ lớp: 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Huế.